Điều khoản sử dụng website và bảo mật thông tin

Công Ty Kiểm Định An Toàn Thành Phố xin kính chào quý khách hàng gần xa!

Hoan nghênh quý khách đến với website của công ty chúng tôi. Trước khi sử dụng website này, để minh bạch và đảm bảo thông tin riêng tư của quý vị, chúng tôi khuyên bạn nên đọc điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi được cung cấp công khai ngay bên dưới đây.

1/ Điều khoản sử dụng

Để sử dụng website quý khách  cần tuân thủ một số quy định chủa chúng tôi đưa ra.

-Không truy cập website nhằm mục đích phá hoại. Nếu chúng tôi phát hiện quý vị làm ảnh hưởng xấu đến sự hoạt động của website như DDOS , BOTNET, … chúng tôi sẽ chặn IP truy cập của quý khách truy cập vào website này.

-Không cố tính dùng các phần mềm có khả năng làm trì trệ hệ thống.

-Không  được lấy dữ liệu từ website để sử dụng vào mục đích cá nhân khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi, nếu bạn vi phạm chúng tôi có khởi kiện bạn và sẽ chặn truy cập của bạn.

2/ Thu thập thông tin khách truy cập

Chúng tôi không thu thập bất cứ thông tin nào của khách hàng khi khách hàng chỉ xem web mà không sử dụng tính năng nào khác tại web.

Nếu khách hàng sử dụng tính năng bình luận trên website này, khi đó quý khách cần cung cấp : Tên, mail, địa chỉ website .

3/ Sử dụng thông tin thu thập của khách hàng

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp vào mục đích liên hệ lại với quý khách để tư vấn cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi sẽ không sử dụng vào bất cứ mục đích nào khác.

4/ Bảo mật thông tin khách hàng đã cung cấp.

Những thông tin sau: Tên , mail, địa chỉ website (cung cấp khi bình luận) chúng tôi sẽ công khai hiển thị trên website này.

Những thông tin quý khách cung cấp khi sử dụng form “Tư vấn xây dựng” thì chúng tôi sẽ sử dụng lại : Tên vào mục đích đăng lại nội dung tư vấn của chúng tôi trên tại website này. Tên của quý vị cần tư vấn sẽ được hiển thị công khai trên web này.

Các thông tin còn lại chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối cho quý khách.

Lưu ý: Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng tại website https://kiemdinh.tv. Nó không bao gồm hay liên quan bất cứ bên thứ ba nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top