Hướng dẫn tải game Undert@le tải về chơi ngay

Tải game Undert@le trò chơi nhập vai cho P-C . Trò chơi mời bạn kết bạn với quái vật thay vì chống lại với họ. Đây cũng là một trò chơi, nơi bạn có thể hẹn hò với một bộ xương.

Hôm nay, An Toàn Là Trên Hết sẽ hướng dẫn các bạn tải & chơi game này:

I. GIỚI THIỆU VỀ GAME UNDERT@LE:

– Undert@le là game nhập vai sử dụng nhiều cơ chế truyền thống thường thấy trong các trò chơi nhập vai nhưng có một số điều khác biệt.

– Hệ thống combat trong Undert@le là theo lượt và dường như được lấy cảm hứng từ các trò chơi địa ngục đạn – đặc biệt là loạt phim Touhou – nơi nhân vật chính SOUL , được đại diện bởi một trái tim màu đỏ, phải tránh các cuộc tấn công của kẻ thù.

– Khi trò chơi mở ra, các yếu tố mới được giới thiệu, chẳng hạn như chướng ngại vật có màu yêu cầu linh hồn phải đứng yên hoặc di chuyển qua chúng, và một số trận chiến (bao gồm một số trận đánh Boss ) thay đổi cách điều khiển trái tim.

– Trong lượt của người chơi, họ có cơ hội chiến đấu với quân thù (liên quan đến thời gian nhập liệu nhanh), thực hiện các hành động có thể thay đổi tâm trạng của đối thủ, sử dụng vật phẩm, và thể hiện lòng thương xót bằng cách tiết kiệm cho kẻ thù, kết thúc trận chiến nếu các hành động chính xác đã được sử dụng.

– Diệt quân thù sẽ thưởng EXP và LV , nhưng cả hai đều không được tặng nếu chúng được tha thành công; GOLD kiếm được trong cả hai trường hợp. Trò chơi tập trung vào đạo đức của việc giết và tiết kiệm các Quái vật gặp phải, vì hành động của người chơi quyết định cái kết họ sẽ nhận được. 

– Không giống như các game nhập vai truyền thống, có thể hoàn thành trò chơi mà không cần giết một con quái vật nào.

II. LINK TẢI GAME UNDERT@LE KHÔNG VI-RUS:

Link Drive tải Undert@le           

III. YÊU CẦU CẤU HÌNH TẢI GAME UNDERT@LE:

  • HĐH:Windows XP, Vista, 7 hoặc 10
  • Bộ xử lý:2GHz +
  • BỘ NHỚ:RAM 3 GB
  • Đồ họa:512MB
  • Lưu trữ:200 MB dung lượng trống.

IV. HƯỚNG DẪN GIẢI NÉN:

  • Bước 1: Truy cập vào phần link chứa trong file rar bạn vừa tải về.
  • Bước 2: Vào google gõ từ khóa theo yêu cầu chứa trong link vừa mở.
  • Bước 3: Tìm đến web theo yêu cầu & ấn vào phần “PASS GIẢI NÉN”.

V. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME UNDERT@LE:

  • Sau khi giải nén xong các bạn sẽ được 1 folder như sau

  • Tiếp theo các bạn chạy file “Undert@le.exe” bằng cách double clicks vào file đó rồi tiến hành đặt tên nhân vật & chơi game thôi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top