Các phiên bản Office, tải office 2007, tải office 365, tải office 2016

Chào mừng các bạn đã ghé thăm antoanlatrenhet.com, nơi lưu trữ và hướng dẫn cài đặt hàng ngàn phần mềm hot bậc nhất hiện nay. Microsoft Office là một trong số những phần mềm được tìm kiếm vài đặt nhiều nhất, anh em nào đang muốn tìm bản tải Office mới nhất thì hãy download ngay bằng link bên dưới nhé. Anh em yên tâm, link tải mình đã tìm và lưu trữ bởi nguồn uy tín nhất, không cần lo lắng gì hết nhé.

Link Tải Và Hướng Dẫn sử dụng các phiên bản, tải miễn phí {Link Google Drive}

Phiên Bản (Version)

LINK 1

Phiên Bản (Version)

Phiên Bản (Version)

LINK 4

LINK 2

LINK 3

Tải Office 2007 Tải Office 2007 Tải Office 2007 Tải Office 2007
Tải Office 2010 Tải Office 2010 Tải Office 2010 Tải Office 2010
Tải Office 2013 Tải Office 2013 Tải Office 2013 Tải Office 2013
Tải Office 2016 Tải Office 2016 Tải Office 2016 Tải Office 2016
Tải Office 365 Tải Office 365 Tải Office 365 Tải Office 365
Tải Office 2019 Tải Office 2019 Tải Office 2019  Tải Office 2019

Xem thêm:

=> Tải Photoshop

=> Tải Autocad

=> Tải Corel

Giới thiệu về Microsoft Office

Microsoft Office là bộ công cụ cực kì nổi tiếng trên khắp thế giới, nếu không nói quá thì nó hiện đang là công cụ được tất cả mọi người sử dụng ở nhiều công việc khác nhau như văn phòng, học tập, lưu trữ, soạn thảo văn bản….

Microsoft Office được anh em gọi với cái tên ngắn gọn hơn là Office, bộ công cụ bao gồm rất nhiều công cụ con được phát triển và nâng cấp liên tục qua nhiều năm bởi hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft. Các công cụ nổi tiếng được yêu thích của Office bao gồm: Excel, Lync, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, SharePoint, Visio, Word, anh em chỉ cần tải bản Office phía trên về và cài đặt thì nó sẽ có đầy đủ các công cụ này. Nếu không muốn sử dụng công cụ nào thì mình chỉ cần bỏ nó ra là được.

Office hiện nay được mọi trường đại học, cao đẳng đưa vào chương trình giảng dạy và làm việc bởi tính thông dụng và cần thiết của nó là không thể bàn cãi được. Mình cũng đã trải qua môn học này mới có thể tốt nghiệp được, yêu cầu sử dụng thành thạo Word và Excel là rất cần thiết cho quá trình học tập và ứng dụng trong công việc, nó giúp công việc được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần thành thạo 2 công cụ này thì sẽ không phải lo gì về tìm kiếm việc làm nữa đâu nhé. Mình cam đoan với các bạn đó.

Trong sự phát triển của khoa học máy móc hiện nay, nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Có rất nhiều máy tính với các hệ điều hành khác nhau thì có tương thích được hết với Office không? Câu trả lời là có nhé, Microsoft Office có thể sử dụng tốt trên mọi hệ điều hành ở nền tảng Windows và macOS nên các bạn không phải lo, ngoài ra còn có bộ công cụ online như google soạn thảo, google trang tính… cho anh em sử dụng và lưu trữ thuận tiện hơn. Mục đích của những cải tiến này đều nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dùng và tăng tính hiệu quả lên tầm cao mới.

Qua quá trình nhiều năm phát triển và xây dựng, Microsoft Office đã có các phiên bản sau: Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019, Office 365, anh em muốn tìm bản tải Office cho win7, win 8 hay win 10 có cấu hình nhẹ thì hãy download ngay link bên trên để có bản Office chất lượng nhất nhé.

Yêu cầu cấu hình

Bộ Microsoft Office được cài đặt trên mọi máy tính nên đơn giản là máy nào cũng có thể sử dụng được cả, các bạn chỉ cần cài phiên bản hợp với hệ điều hành máy là ok cả thôi. Đến cái máy cà tàng của mình mà cũng sử dụng được nữa huống chi các dòng máy cực mạnh hiện nay. Máy nào không cài được Microsoft Office thì xem như vứt đi nhé các bạn, bạn không thể làm việc và học tập được nếu thiếu nó đâu, bên dưới đây mình cũng chia sẽ cấu hình máy cần thiết để cài Office cho các bạn quan tâm được biết:

Cấu hình CPU: 1,6 gigahertz (GHz) ở Windows và bộ xử lý Intel ở macOS.
Dung lượng RAM: Cần khoảng 4GB
Dung lượng Ổ cứng: 4GB ở Windows và 10GB ở macOS
Độ phân giải màn hình: 1280 x 768 đối với Windows và 1280 x 800 đối với macOS.

Ứng dụng của Office

Microsoft Office bao gồm nhiều công cụ với các ứng dụng khác nhau trong cuộc sống, mỗi công cụ sẽ có một chức năng riêng và nhiều phiên bản nâng cấp, cùng nghiên cứu ứng dụng của Office nào

Microsoft Word: Đây là công cụ soạn thảo văn bản được anh em khắp thê giới sử dụng với cái tên gọi tắt là Word, nghe tên là thấy quen rồi đúng không anh em. Hiện nay bất kì máy PC nào cũng đều cài và sử dụng word cho việc soạn thảo nội dung bởi các chức năng hoàn hảo của nó. Microsoft Word cho phép người sử dụng trình bày nội dung kèm các hiệu ứng phụ đặc sắc như: Thay đổi Font chữ, màu sắc chữ viết, tô đậm, in nghiêng, gạch chân, làm mờ, chèn logo, hình ảnh… không chỉ thế, nó còn giúp người dùng phát hiện và kiểm tra lỗi chính tả sai ngay lập tức. Chỉ ngắn gọn vậy thôi là bạn đã có thể hiểu thấy được sự cần thiết của Word trong thời đại hiện nay rồi.

Microsoft Excel: Đây là công cụ tạo bảng tính với độ chính xác hoàn hảo. Nếu bạn là một nhân viên kế toán thì chắc hẳn bạn phải rất rành về Excel, nó giúp tạo và sắp xếp công việc một cách thông minh, hiệu quả. Công cụ này cần phải có thời gian tìm hiểu và học tập một thời gian thì mới có thể sử dụng hiệu quả được, Excel sử dụng rất nhiều công thức từ đơn giản đến nâng cao mà mọi công việc tính toán đều cần đến nó.

Microsoft PowerPoint: Chắc mấy anh em 9x trở lại nghe cái tên PowerPoint quen lắm nhỉ, đây là công cụ trình chiếu giúp học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… sử dụng để thuyết trình trước giảng đường hoặc công ty. Công cụ Microsoft PowerPoint có liên kết chặt chẽ với Word và Excel để tạo ra được những trang trình bày hài hòa, đẹp mắt đầy tính sáng tạo.

Microsoft OneNote: là công cụ chuyên về ghi chú thông tin, nó giống như một cuốn sổ điện tử thay vì một cuốn sổ giấy bình thường. Mọi công việc của bạn sẽ được ghi chú một cách thông minh nhằm đơn giản trong việc ghi nhớ và nhắc nhở bạn phải thực hiện.

Microsoft Onedrive: Nghe có quen không anh em, đây là công cụ lưu trữ giống như google Drive, nó giúp lưu trữ các tập tin, file hình ảnh, video… Bạn cũng có thể đồng bộ và chia sẽ nội dung lưu trữ trên máy tính với điện thoại nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ công cụ Microsoft Officeantoanlatrenhet.com chia sẽ cho các bạn. Anh em nào cần bản tải office ở phiên bản nào thì click vào link để Download về thôi. Anh em yên tâm vì file tải đã được mình kiểm tra rất kĩ rồi, phòng khi link google drive hư nên mình có kèm theo 3 link dự phòng cho anh em. Nếu gặp lỗi gì thì hãy Inbox trực tiếp cho mình để mình khắc phục ngay nhé. Cảm ơn anh em đã ghé thăm. Chúc thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top