Kiểm định bình chịu áp lực, thiết bị áp lực

Là đơn vị thực hiện chức năng kiểm định an toàn các loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí : an toàn – uy tín – hiệu quả làm hàng đầu. Công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại hoàn toàn có khả năng đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi cao trong quá trình kiểm định. Đáp ứng việc kiểm định thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả chính xác, khách quan, trung thực.

Chúng tôi luôn kiểm định thực tế theo đúng Quy trình kiểm định của Bộ lao động Thương binh Xã hội ban hành và theo yêu cầu khác của đơn vị. Ngoài những Quy trình kiểm định sẵn có do Bộ lao động Thương binh Xã hội ban hành chúng tôi có Biên soạn và ban hành một số quy trình kiểm định tạm thời để phục vụ công tác kiểm định được tốt hơn như : quy trình kiểm định xe nâng

kiểm định thiết bị áp lực

Công ty chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại hoàn toàn có khả năng đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi quy trình kiểm định thiết bị áp lực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THÀNH PHỐ
Văn Phòng: 172 Đường 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Website: http://kiemdinhvn.com – Email: hien@kiemdinh.tv
HOTLINE: 0909 854 739 – Ms.Hiền

Nguồn: kiemdinhvn.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top