Download Tải Minitool Partition Wizard Pro Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

(An Toàn Là Trên Hết) Download Tải Cài Đặt Minitool Partition Wizard Pro Full Crack bản quyền vĩnh viễn, kèm theo hướng dẫn sử dụng phân vùng ổ đĩa một cách dễ dàng.

Minitool Partition Wizard Full Crack là phần mềm cho phép bạn có thể phân vùng ổ đĩa một cách dễ dàng, được tin dùng và sử dùng bởi hơn hàng chục triệu người dùng trên thế giới. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể quản lý đĩa cũng như kiểm tra, phân vùng các tệp, phân vùng căn chỉnh SSD, hỗ trợ di chuyển HHD sang SSD cũng như sao chép đĩa và chuyển đổi MBR thành GPT …

Tải Minitool Partition Wizard Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Minitool Partition Wizard là gì?

Minitool Partition Wizard Full Crack là chương trình phân vùng đĩa tốt nhất đã được hàng chục triệu người dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng. MiniTool Partition Wizard là một phần mềm miễn phí giúp người dùng quản lý đĩa và phần, kiểm tra hệ thống tệp, làm phẳng và di chuyển các phần SSD, HHD sang SSD, sao chép từ đĩa, chuyển đổi MBR sang GPT, v.v.

Phần mềm nhằm mục đích trở thành người quản lý phần miễn phí mạnh nhất trong tương lai và tiếp tục cung cấp các tính năng mới như Disk Benchmark và Space Analyzer để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Giao diện làm việc của MiniTool Partition Wizard

Theo Partitionwizard.com: “MiniTool Partition Wizard cung cấp hai giải pháp hoàn hảo để phục hồi dữ liệu. Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các thành phần bị mất, nhưng tính năng khôi phục dữ liệu chỉ cần thiết nhất khi bạn đang vật lộn để khôi phục các tệp đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất bởi các ổ đĩa bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập được”.

Tính năng của MiniTool Partition Wizard

 • Đo lượng tốc độ truyền (đọc và ghi) trong các trường hợp truy cập đĩa khác nhau như tuần tự hoặc ngẫu nhiên. MiniTool được thiết kế để hiển thị cho người dùng tốc độ và hiệu suất của đĩa với đồ họa.
 • Xem cách trình điều khiển được sử dụng trên máy tính của bạn. Khi bạn cần giải phóng không gian đĩa khi ổ cứng của bạn bị lấy đầy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem tập tin nào đang chiếm quá nhiều dung lượng với MiniTool.
 • Di chuyển các phần không liền kề hoặc tách rời nhau để hợp nhất. Mở rộng ổ C (ổ hệ thống) để loại bỏ cảnh báo không gian đĩa sắp hết. thu hẹp một số phân vùng lớn để có đủ không gian.
 • Cung cấp một giải pháp tối ưu và an toàn 100% để tối ưu hóa hiệu suất PC bằng cách nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên SSD để tăng tốc Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Thay đổi phần NTFS thành FAT
 • Thay thế ổ cứng GPT thành MBR và ngược lại
 • Công cụ khởi động WinPE
 • Phục hồi dữ liệu đầy đủ
 • Phân vùng được phục hồi nhanh chóng

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Phù hợp với tất cả các HĐH Windows hiện hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Khoảng tối thiểu 200 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tối thiểu là Intel Dual Core trở lên.

Link tải MiniTool Partition Wizard Full Crack

Link tải Google Drive:           

+ Link download driver google đề phòng Link 2

+ Link download driver google đề phòng Link 3

+ Link download driver google đề phòng Link 4

Hướng dẫn Cài đặt và Crack MiniTool Partition Wizard Full Crack

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File MiniTool Partition Wizard Full  theo đường link ở phần trên.

Bước 2: Giải nén File vừa tải và chạy File ‘Setup.exe’ để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 3: Click chọn ‘Next’, sau đó chọn ‘Install’ để cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, Click chọn ‘Finish’ để kết thúc.

Bước 5: Giải nén File Crack, sau đó Copy tất cả các File trong thư mục Crack.

Bước 6: Vào thư mục cài đặt của MiniTool Partition Wizard theo đường dẫn C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11 và Paste các File vừa Copy vào đây (Lưu ý: Nhớ chọn đúng phiên bản 32 hay 64bit để phù hợp với máy tính của bạn)

Bước 7: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm MiniTool Partition Wizard Full Crack thôi.

MiniTool Partition Wizard Full Crack

Lời kết

Bài viết trên đây là những hướng dẫn cho phần mềm MiniTool Partition Wizard. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng thành công cũng như sử dụng nó để phần vùng ổ đĩa của máy tính bạn một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

ID: 135712

Từ khóa tìm kiếm liên quan: minitool partition wizard cài đặt wizard partition wizard minitool partition minitool minitool partition wizard pro mini tools partition wizard tải minitool partition wizard cài wizard partitionwizard.com mini partition wizard wizard là gì download minitool partition wizard site:antoanlatrenhet.com mini partition minitool partition wizard 11 keygen minitool partition pro minitool partition wizard download mini tool partition wizard partition wizard 5 minitool partition windows 7 minitool partition wizard download for windows 10 install minitool partition wizard minitool partition winzard minitool partition wizard. minitool disk partition wizard hướng dẫn minitool partition wizard minitool partition wizzard minitool partition wizard 11 download mini partition tool full partition winzard partition wizard pro full minitool partition wizard download for windows 7 minitool partition wizard windows 7 mini partition tool minitool partition wizard pro 10 tải minitool partition partition wizard full crack tai minitool hướng dẫn sử dụng phần mềm minitool partition wizard minitool partiton wizard wizard minitool partition convert mbr to gpt minitool partition wizard mini tool partion wizard minitool ssd partitionwizard khôi phục dữ liệu bằng minitool partition wizard partition wizard mini tool hướng dẫn sử dụng minitool partition wizard partition wizad minitool partition wizard copy disk minitool partition wizard winpe patition winzad minitool partition wizard 5 minitool partition 11 minitool partiton minitool wizard free partition wizard windows xp phần mềm partition wizard minitool partition wizard windows 10 mini tools partition wizard download free minitool partition wizard windows xp cách sử dụng minitool partition wizard tai minitool partition wizard disk partition wizard mini tool wizard download mini tool partition minitools partition mini tool software minitool software free download mini tools partition minitool partition 8 cách tăng dung lượng ổ c bằng minitool partition mini partition wizard pro minitool partition wizard pro 11 minitool partition wizard pro download minitool partition wizard windows 10 64 bit minitool windows 10 download minitool partition wizard windows 7 run minitool partition wizard windows 10 minitool partition wizard windows 7 windows minitool partition wizard mini tool wizard download minitool partition wizard software partition wizard xp copy win sang ssd minitool disk partition minitools partition wizard 8 free download minitool partition wizard pro free mini tool wizard 10 minitool partition wizard pro free download minitool partition wizard xp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top