Download ccleaner full crack – Tải ccleaner professional mới nhất 2021

Giới thiệu CCleaner Pro 2021

CCleaner là phần mềm dọn rác và tăng tốc máy tính được sử dụng phổ biến trên những dòng nền tảng sử dụng Windows tại Việt Nam cũng như trái đất. Ra đời từ năm 2003 nhưng sau sắp 20 năm hình thành và phát triển, CCleaner luôn làm hài lòng người tiêu dùng với nhiều chức năng tiện ích bên trong như: Gở phần mềm, thay đổi Register, dọn dẹp rác & Cookie… Luôn giúp máy tính ở tình trang hoạt động tốt nhất, khiến cho hiệu xuất việc làm hằng ngày tăng nhanh. Được phát triển bởi Piriform tuy nhiên mãi tới năm 2017 thì siêu thị kỹ thuật bảo mật lớn Avast đã mua lại phần mềm này để phát triển.

CCleaner Professional kiểm tra cookie, tệp được lưu trong bộ nhớ cache, tệp đã tải xuống và lịch sử trong tất cả các trình duyệt chính, bao gồm Edge, Firefox, Chrome, Internet Explorer và Opera (mặc dù lưu ý rằng xóa các trang và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache các trang web bạn truy cập thường xuyên sẽ tải chậm hơn vào lần tới khi bạn mở chúng).

Mật khẩu đã lưu và các phiên duyệt của bạn được giữ theo mặc định, nhưng các hộp kiểm được cung cấp nếu bạn muốn xóa chúng. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua cài đặt bảo mật của mỗi trình duyệt, nhưng CCleaner giúp quá trình này thuận tiện hơn nhiều.

CCleaner

Giống như tên gọi và biểu tượng logo của nó, CCleaner và cây chổi nói lên ý nghĩa, đây là phần mềm giúp bạn dọn dẹp rác trên máy tính. Nhiệm vụ chính của nó là dọn rác, nhưng ngoài các tính năng đó thì nó còn nhiều tình năng hay ho khác mà ít người biết đến.

Quản lý phần mềm

CCleaner Professional cũng bao gồm một trình gỡ cài đặt phần mềm. Thật đáng tiếc khi nó không cho phép bạn xóa nhiều chương trình cùng một lúc (vì điều đó, bạn sẽ cần một công cụ chuyên dụng như IObit Uninstaller), nhưng nó sẽ hiển thị nhiều ứng dụng hơn trình quản lý chương trình được tích hợp sẵn của Windows – bao gồm cả Windows được cài đặt sẵn 10 ứng dụng, rất khó để thanh lọc. Không phải là một fan hâm mộ của Solitaire? No mât rôi. Đừng quan tâm đến Skype? Vẫy tay chào tạm biệt.

Dọn dẹp registry

CCleaner cũng bao gồm một trình dọn dẹp registry toàn diện. Điều này có thể có ảnh hưởng hạn chế đến hiệu năng hệ thống tổng thể, nhưng rất hữu ích nếu bạn gặp phải các sự cố cụ thể về đăng ký, chẳng hạn như phiên bản mới của chương trình từ chối cài đặt, mặc dù phiên bản cũ hơn đã được gỡ cài đặt. Thật hữu ích, CCleaner Professional không đơn giản xóa tất cả các mục đăng ký ‘vấn đề’ mà ​​nó tìm thấy tự động.

Cải thiện hiệu suất

Tôi đã thử nghiệm các bản cải tiến PC của CCleaner Professional Plus bằng cách thực hiện hai bài kiểm tra, chạy bộ công cụ hiệu năng hệ thống Geekbench và đo thời gian khởi động, trước và sau khi chạy tiện ích điều chỉnh. Tôi chạy mỗi bài kiểm tra ba lần và trung bình kết quả. Trước khi CCleaner áp dụng phép thuật của mình vào máy tính xách tay của tôi (máy tính xách tay Intel Core i7 X990 Style-Note 2 GHz với 4GB RAM và ổ SSD Intel 80 GB), hệ thống đã đạt được số điểm Geekbench 5.914 và khởi động trong 50,3 giây.

Quét theo lịch trình

Bạn cũng có thể chọn để CCleaner chạy quét tiêu chuẩn theo lịch trình thông thường – hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows. Đây là một trong những tính năng khiến CCleaner Professional khác biệt so với đối tác miễn phí và cực kỳ tiện lợi – chỉ cần đặt nó và quên nó đi. Nếu bạn chia sẻ PC của mình, bạn có thể giới hạn CCleaner ở một số tài khoản nhất định (vì vậy các tệp không bị xóa bất cứ khi nào con bạn đăng nhập chẳng hạn).

Ccleaner Pro có những tăng gì mới?

CCleaner thực sự không chỉ là một công cụ dọn dẹp registry . Nó có lẽ chính xác hơn được gọi là trình dọn dẹp hệ thống bởi vì nó thực sự làm sạch nhiều thứ hơn là chỉ file rác của bạn.

  • Giúp máy tính chạy nhanh và mượt mà hơn
  • Giúp tăng tuổi thọ ổ cứng máy tính
  • Bảo vệ các tệp tin độc hại
  • Tự động xóa lịch sử
  • Bảo mật khi lướt website
  • Có thể cài đặt nhanh trên USB
  • Chống phân mảnh
  • Bảo vệ sự riêng tư trực tuyến
  • Phục hồi file lỡ tay bị xóa
  • Luôn cập nhật bản mới nhất

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT CCLEANER FULL 2021

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt và Key ở link dưới đây:

Download CCleaner full crack 2021 + file kích hoạt – Google Drive

=> LINK DỰ PHÒNG 1

=> LINK DỰ PHÒNG 2

=> LINK DỰ PHÒNG 3

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt.

Chọn Install.

Đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Run CCleaner để mở phần mềm lên.

Chọn tiếp Start My Trial.

Bước 2: Crack CCleaner Full Key

Giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước kích hoạt.

Trước khi kích hoạt thì bạn cần tắt phần mềm đi, đồng thời tắt luôn biểu tưởng icon CCleaner ở bên góc phải thanh Taskbar như hướng dẫn ở hình bên dưới: Nhập chuột phải vào icon và chọn Exit.

Giải nén file CCleaner Key, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới.

Để crack phần mềm, bạn hãy sao chép 2 file này vào thư mục cài đặt của CCleaner.

Nhập chuột phải vào biểu tượng của phần mềm ở màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của CCleaner. Hãy paste 2 file vừa sao chép trước đó bạn đây.

Chọn tùy chọn như hình bên dưới.

Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner full crack 2021 vĩnh viễn.

=> Như vậy là đã xong rồi nhé các bạn. Chúc các bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top