TẢI PROSHOW PRODUCER FULL NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Link tải Proshow Producer: Tại đây

(An Toàn Là Trên Hết) Hướng Dẫn Download tải và cài đặt  bản quyền vĩnh viễn miễn phí bằng google drive. Kem theo hướng dẫn chi tiết.

Proshow  là phần mềm proshow tạo video đơn giản từ hình ảnh rất nổi tiếng, dễ dàng sử dụng phần mềm proshow một cách phổ biến cho các studio ảnh viện áo cưới từ nhiều năm trước. Phần mềm  Producer 9 0 giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với thêm các hiệu ứng kết hợp với ảnh và video âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA pr 9

Proshow Producer 9 là phiên bản được nhà sản xuất Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như trong Proshow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm proshow tạo video từ ảnh chuyên nghiệp như sau:

– Update thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho chú thích hiệu ứng chuyển đồ sộ của Proshow

– Hình ảnh và giao diện được trau chuốt tinh công cụ chỉnh màu đẹp hơn

– Tốc độ khởi động, add tạo một video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ

– Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide là một – Sự sáng tạo vô tận với kho hiệu ứng sinh động

2. YÊU CẦU CẤU HÌNH  CHO 

Proshow Producer có thể chạy trên hầu hết những cấu hình máy tính Windows hiện nay, nhưng hiệu năng của phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cấu hình tối thiểu:

HDH Windows Vista, 7, 8, 10Xem thêm: Cấu hình máy tính làm video chuyên nghiệp
Bộ vi xử lý CPU Bộ vi xử lý 1GHz trở lên
Hệ thống RAM Ram 2GB (tốt nhất là 4GB )
Ổ cứng Dung lượng ổ cứng 70 MB
Màn hình Độ phân giải màn hình 1024 x 768
Card đồ họa Càng cao càng tốt

3. HƯỚNG DẪN VÀ CÀI ĐẶT   CHI TIẾT

Bước 1: Tiếp đó bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Tiếp đó nó hỏi bạn ổ đĩa cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi ổ  đĩa cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là active nữa mà.

5. HƯỚNG DẪN CÀI TRỌN ĐỜI

Bước 1: Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là download file proshow mình có để link ở trên về và giải nén bằng winrar ta được các file hướng dẫn như trong hình minh họa.

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer 9 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow

Tùy vào phiên bản windows của bạn mà đường dẫn thư mục cài đặt của proshow producer là

Windows 32Bit: C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Windows 64Bit: C:\Program Files(86)\Photodex\ProShow Producer

Bước 3: Sau khi dán sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “Replace the file in the destination” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn mở phần mềm video từ phiên bản proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Bước 6: Bước đây, bạn mở phần mềm tạo video bằng bức ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Thế là bạn đã hoàn thành xong, bạn có thể sử dụng bình thường mà không phải lo ngại tới việc chữ màu vàng chắn ngang video nữa.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

proshow producer full tải proshow producer tải proshow cách tải proshow producer proshow producer activate proshow producer 9 tai proshow producer 9 photodex proshow producer tai proshow tai proshow producer proshow producer 9 photodex proshow producer full proshow producer download for pc proshow producer software photodex proshow producer 9 cách xuất video trong proshow producer full màn hình tua nhanh video trong proshow hướng dẫn sử dụng proshow producer 9 xuất file proshow producer proshow producer tải

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top